Zhiyun Molus X100 và Fiveray M40 được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Bộ đôi sản phẩm đèn chiếu sáng di động mới Zhiyun Molus X100 và Zhiyun Fiveray M40 sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá khá ổn, hướng tới các anh em vlogger, tiktoker, youtuber hay solo content creator.

Minh Tuấn Mobile là đơn vị bán các sản phẩm đèn di động này. Ông Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: “Với dòng sản phẩm đèn di động mới từ Zhiyun, Minh Tuấn Mobile không chỉ mang đến các giải pháp chụp ảnh di động hữu ích, mà còn đồng hành với người dùng trong từng khung hình, từng thước phim.”

den_zhiyun_ra_mat_tinhte-13.jpg

Trong buổi ra mắt sản phẩm, ông Chi Wei Neng - Đại diện Zhiyun cũng chia sẻ: “Đây là các sản phẩm đề cao tính di động bởi trong thời buổi hiện nay, xu hướng video ngắn đang lên ngôi, mọi người sẽ tạo ra những thước phim ưng ý nhất với các sản phẩm mới từ các loại đèn nhỏ gọn của Zhiyun”. Zhiyun là cái tên không quá xa lạ với anh em quay, chụp sản phẩm, công ty Trung Quốc được thành lập từ năm 2015 này khá nổi tiếng với các sản phẩm gimbal và đèn.
 


Đây là chiếc đèn khá nhỏ gọn, to hơn chiếc điện thoại một chút nhưng bù lại có công suất mình nghĩ khá là cao, mình có sử dụng thử trong buổi ra mắt tầm 5 phút, mức nóng mà đèn toả ra là không quá nhiều, mình thấy ổn.

den_zhiyun_ra_mat_tinhte-3.jpg

Theo như Zhiyun chia sẻ thì chiếc đèn M40 này có thể hoạt động liên tục ở mức công suất tối đa (40W) là 30 phút, còn với mức 10-25W thì có thể trụ được 2 tiếng và sạc đầy lại trong 40 phút. Nhưng con số này mình sẽ test kỹ hơn cho anh em nếu mượn được sản phẩm.


Khác với M40 thì Molus X100 được Zhiyun định hướng bớt “di động” đi một chút, nó to hơn, nặng hơn, công suất lớn hơn với LED chip-on-board và có thể đảm nhận được nhiều vai trò hơn. Zhiyun nói là chiếc đèn này có thể sử dụng trong Studio chuyên nghiệp nhưng mình thấy nó dừng lại ở mức vừa phải thôi, chủ yếu vẫn là hướng tới tính di động hơn.

den_zhiyun_ra_mat_tinhte-2.jpg

Ở phía sau của đèn, Zhiyun trang bị cho nó 1 chiếc quạt mà họ gọi là hệ thống làm mát DynaVort Cooling System để đảm bảo đèn hoạt động mát trong mọi điều kiện. Ngoại hình của Molus X100 mình thấy nó giống cái máy ảnh hơn là cái đèn.

den_zhiyun_ra_mat_tinhte-6.jpg

QUẢNG CÁO

Các đèn sẽ có chính sách bảo hành 12 tháng cùng mức giá là:

  • Zhiyun Fiveray M40 có giá 2.290.000 đồng
  • Zhiyun Molus X100 có giá 5.890.000 đồng
  • Zhiyun Molus X100 Combo có giá 8.290.000 đồng
  • Zhiyun Molus X100 Pro có giá 9.490.000 đồng.den_zhiyun_ra_mat_tinhte-26.jpg
Một vài KOC và Tiktoker, Youtuber cũng chia sẻ các trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm. “Nhà của Cáo” đánh giá cao khả năng của chiếc đèn nàyZhiyun Molus X100 và Fiveray M40 được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Đang xem: Zhiyun Molus X100 và Fiveray M40 được phân phối chính hãng tại Việt Nam

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng