Thu Âm Không Giới Hạn Với Micro Comica Traxshot Pro

Micro truyền thống chỉ phù hợp với những cách thu âm đơn giản. Để có được hiệu ứng ghi âm lý tưởng nhất, người sáng tạo thường cần chọn các loại micrô khác nhau để đáp ứng nhu cầu ghi âm ở các hoàn cảnh khác nhau. Traxshot PRO có nhiều góc thu, giúp sử dụng linh hoạt trong các tình huống khác nhau.

 

Chế độ Mono Mode 0°: Thu âm thanh chính xác

Chế độ Mono Mode 0° phù hợp để ghi nguồn âm thanh đơn. Ở chế độ này, cả hai ống giao thoa của micrô đều hướng về phía trước, phù hợp với những cảnh cần thu chính xác nguồn âm thanh phía trước như Vlog, lồng tiếng, phỏng vấn, phát biểu, phát trực tiếp, v.v.

 

 

Chế độ Stereo Mode 30°: Ghi âm sống động

Ở chế độ Stereo Mode 30°, hai ống giao thoa của Traxshot PRO tạo thành một góc 30°. Chế độ này có thể thu được dải âm thanh rộng hơn và nhiều nguồn âm thanh, chẳng hạn như cuộc phỏng vấn hai người và ghi âm đồng thời, cuộc họp nhỏ, đám cưới, bản ghi âm buổi hòa nhạc, v.v.
 

Chế độ Stereo Mode 90°: Thu âm trên phạm vi rộng

Ở chế độ Stereo Mode 90°, hai ống giao thoa của Traxtshot PRO tạo thành một góc vuông, phù hợp với những cảnh cần thu được phạm vi âm thanh rộng hơn, chẳng hạn như chụp ảnh sự kiện quy mô lớn, buổi hòa nhạc, ghi âm quán bar, v.v. So với micrô đơn theo hướng truyền thống, chế độ này mang lại hiệu ứng thu âm thanh nổi và toàn diện hơn, giúp âm thanh trở nên chân thực và đắm chìm hơn.
 

Chế độ Stereo Mode 180°: Ghi âm trước và sau/Hai người

Ở chế độ Stereo Mode 180°, các ống thu âm kép hoạt động song song để tạo thành góc thu âm thanh 180°. Nó phù hợp với những cảnh cần thu đồng thời nguồn âm thanh phía trước và phía sau hoặc cần thu âm thanh toàn diện, chẳng hạn như phỏng vấn hai người, podcast, ghi âm hội nghị, v.v.

So với micrô shotgun một hướng truyền thống, chế độ thu âm đa góc của Traxtshot PRO mang lại sự linh hoạt và tùy chỉnh cao hơn để ghi, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho người sáng tạo để ghi trong nhiều cảnh khác nhau.

Xem thêm chi tiết về Comica Traxshot Pro tại đây !

**Nguồn: Comica Audio Tech Global

Đang xem: Thu Âm Không Giới Hạn Với Micro Comica Traxshot Pro

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng