Lý Do Nên Chọn Đèn RGB Cho Livestream

Việc dùng đèn RGB cho việc phát livestream giúp bạn cung cấp đầy đủ các tùy chọn màu ánh sáng. Góp phần tạo nên cảm xúc, bầu không khí và quyết định mức độ chuyên nghiệp của bạn trên màn ảnh. Ứng dụng độc đáo của đèn RGB là cung cấp ánh sáng như đèn nền và đèn xung quanh. Cùng xem qua  bài viết này để biết lý do tại sao chúng quan trọng và công dụng của chúng là gì, đồng thời nhận các thiết bị RGB của riêng bạn từ thương hiệu COLBOR để nâng cấp thiết lập việc livestrea của bạn một cách tốt hơn.

 

 

Tại sao ánh sáng phát trực tuyến RGB lại quan trọng trong phát trực tiếp?

 

Ánh sáng là yếu tố chính cần tính đến khi phát trực tiếp trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội hoặc bất cứ nguồn nào. Mọi người truyền phát thành công đều sắp xếp ánh sáng trong buổi phát sóng vì nó sẽ ảnh hưởng đến: 

  • Cảm xúc, bầu không khí hoặc sự rung cảm của người xem
  • Mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của buổi livestream của bạn

Ánh sáng tốt có thể làm nổi bật những đặc điểm tốt nhất của bạn và khiến bạn xuất hiện 10/10 trên sóng trực tiếp, nhưng ánh sáng kém có thể khiến người xem mất tập trung, che khuất khuôn mặt và những nét đẹp nhất của bạn, đồng thời tạo ra luồng phát trực tuyến chất lượng thấp, gây cảm xúc không tốt.

 

Công dụng của chúng trong phát trực tuyến là gì?

 

Mặc dù đèn RGB có thể đóng vai trò là ánh sáng chính, đồng thời bổ sung ánh sáng trong luồng phát trực tiếp, nhưng việc sử dụng làm ánh sáng xung quanh khiến nó nổi bật so với ánh sáng ban ngày hoặc các thiết bị chiếu sáng hai màu.

Ánh sáng xung quanh là bất kỳ nguồn ánh sáng nào không được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng chủ đề. Chúng thường là đèn nhiều màu sắc (đèn RGB), để có thể tạo thêm sự thú vị cho buổi phát sóng của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính thực sự của bạn trên sóng trực tiếp. Và bạn có thể sử dụng chúng để tăng thêm tính sáng tạo cho việc tạo nội dung.

Đèn RGB có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nguồn điểm hoặc tấm phát lớn phát ra ánh sáng khuếch tán quanh phòng cho đến các dải đèn LED nhỏ. Hãy xem phần bên dưới để biết hai sản phẩm COLBOR khác nhau có vai trò phát trực tuyến khác nhau.

 

 

Hai đèn COLBOR RGB để phát trực tuyến, bạn có thể chọn cho các mục đích sử dụng khác nhau

 

COLBOR đã sản xuất và cung cấp hai đèn RGB để phát trực tuyến. Chúng khác nhau về kích thước, hình dạng, tính năng và có những cách sử dụng khác nhau trong phát trực tiếp.

 

COLBOR CL60R: Sử dụng nó để chiếu sáng nền khi livestream và thay đổi màu nền

 
 

 

COLBOR CL60R là một trong những đèn LED RGB phát trực tuyến với công suất đầu ra 65W. Nó có dải nhiệt độ màu từ 2700K-6500K, CRI trên 97 và xếp hạng độ bão hòa và màu sắc có thể thích ứng. Tất cả những điều này cho phép nó tạo ra 3.600.000 màu ánh sáng có khả năng tái tạo chính xác màu sắc của chủ thể và vật thể. 13 hiệu ứng ánh sáng, bao gồm Spark, Fire, Party, Lightning, v.v., giúp bạn dễ dàng tái tạo các cảnh trong đời thực. 

CL60R cung cấp hai tính năng độc đáo có thể đưa tính năng phát trực tiếp của bạn lên một tầm cao mới.

  • Việc điều chỉnh màu đỏ tươi và xanh lục có tác dụng chuyển tông màu sang màu đỏ tươi hoặc xanh lục.
  • Điều này cho phép nó phù hợp với màu sắc của nguồn sáng hiện tại của bạn, đảm bảo tính nhất quán của màu sắc.
CL60R là sự lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng nền phát trực tuyến của bạn. Hãy xem đoạn video ngắn bên dưới để xem nó hoạt động như thế nào.
 

 

COLBOR PL8R: Sử dụng đèn RGB này để phát trực tiếp ở góc nền nhằm tăng thêm sự thú vị

 

 
COLBOR PL8R là sự lựa chọn RGB tuyệt vời nữa từ nhà COLBOR, với công suất đầu ra 8W. Được thiết kế với 105 hạt đèn LED màu đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng và vàng để cung cấp màu sắc hoàn chỉnh. Nhiệt độ màu có thể điều chỉnh trong khoảng từ 2500K -- 9000K. Màu sắc cũng có thể điều chỉnh từ 0-360° với độ bão hòa khác nhau. PL8R cũng có 13 tùy chọn ánh sáng, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo khi livestream.
 
Bạn có thể sử dụng PL8R làm đèn góc trong quá trình livestream để tăng thêm sự thú vị cho hậu cảnh. Giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thiết lập ánh sáng. Pin tích hợp 5000mAh cho phép hoạt động trong 125 phút ở độ sáng 100%, vì thế bạn không cần phải lo lắng về thời lượng pin khi phát livestream trong thời gian dài.
**Nguồn: COLBOR

Đang xem: Lý Do Nên Chọn Đèn RGB Cho Livestream

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng