Lý Do Chọn Comica Vimo S Và Comicas Vimo C

 

 

Micrô dual-channel 2.4G mới nhất của Comica, Vimo S và Vimo C, ghi lại âm thanh bạn mong muốn và lý tưởng cho mọi phong cách sống—cho dù bạn đang quay video, vlog, phát trực tiếp, phỏng vấn, họp trực tuyến hay podcast . Vimo S dành cho người dùng điện thoại thông minh và Vimo C dành cho người dùng máy ảnh chuyên nghiệp. 

 

Chất Lượng Âm Thanh Tốt Hơn

 
Dù bạn sử dụng gì để sáng tạo, đừng để âm thanh quá tệ cản trở bạn. Vì vậy, khả năng ghi tiêu chuẩn cao 48 kHz/24-bit của Vimo S&C giúp nâng cao chất lượng âm thanh. Hơn nữa, tính năng khử nhiễu thông minh DSP tích hợp cho phép người dùng tận hưởng âm thanh được cách ly tiếng ồn vượt trội. 
 

 

Thiết Kế Thời Trang Hơn

 

Vimo S được thiết kế chú trọng đến phong cách và chất lượng. Thiết kế từ tính cải tiến tích hợp bộ thu và hộp sạc thành một. Nhẹ nhàng trượt hộp sạc bằng tay và đầu thu sẽ hoạt động trơn tru. Lắp bộ thu vào điện thoại thông minh của bạn để nó hoạt động, cắm và chạy để mang lại trải nghiệm người dùng đơn giản. Có phiên bản USB-C và Lightning. Chứng nhận MFi cho phiên bản Lightning đem lại sự tin tưởng và an toàn cho bạn sử dụng.

 

 

Thiết kế mạnh mẽ hơn của Vimo C nhấn mạnh tính chuyên nghiệp của nó và việc sử dụng các đường cắt cũng như đèn báo nguồn truyền tải đặc tính và cảm giác công nghệ của nó. Vimo C mang đến khả năng cách ly tuyệt vời và hiệu suất che chắn vượt trội, đảm bảo bạn có được bản ghi hoàn hảo trong mọi tình huống.

 

 

Tuổi Thọ Pin Dài Hơn

 

Bất kể bạn đi đâu, Vimo S & C luôn có điện. Với cáp bộ chuyển đổi sạc/giám sát 2 trong 1, Vimo S&C được thiết kế để giúp người dùng luôn có cảm hứng suốt cả ngày.

 

 

Vimo S hỗ trợ sạc điện thoại thông qua. Bạn có thể sạc điện thoại trong khi sử dụng nên không cần phải lo lắng nếu pin điện thoại thông minh của bạn sắp hết. Với thời lượng pin lên tới 5 giờ trong bộ phát và lên tới 15 giờ nữa khi đi kèm hộp đựng, hiệu suất của Vimo S không bao giờ bị ảnh hưởng.

 

 

Theo cách tương tự, Vimo C có thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ cho một lần sạc khi sạc USB-C và lên đến 20 giờ khi có hộp đựng. Vimo C có thể được sử dụng để ghi trong khi đang sạc.

 

 

Sự Hài Lòng Của Người Dùng Cao Hơn

 

Được xây dựng cho năng suất và được thiết kế để khơi dậy sự sáng tạo. Vimo S & C có nhiều tùy chọn chế độ ghi mà bạn có thể chọn. Việc chuyển đổi giữa chế độ đầu ra mono và stereo mang lại sự linh hoạt trong quá trình hậu kỳ. Hơn nữa, Vimo C còn có chế độ an toàn giúp ngăn chặn tiếng nổ và biến dạng âm thanh trong môi trường ồn ào. 

 

 

Được thiết kế với chức năng giám sát, Vimo S&C đảm bảo bạn có thể điều chỉnh trạng thái ghi bất cứ lúc nào. Hơn nữa, tính năng tắt tiếng một phím trên Vimo S&C cho phép xử lý dễ dàng các trường hợp ghi âm khẩn cấp. Tính năng điều chỉnh mức tăng vô cấp trên Vimo S và điều khiển âm lượng bốn mức trên Vimo C cho phép bạn điều chỉnh âm lượng đầu ra khi cần. 

 

 

Comica rất vui mừng được ra mắt Vimo S và Vimo C mới nhất. Thực tế là các sản phẩm Comica của chúng tôi luôn vượt qua các giới hạn trong lĩnh vực micrô, cho dù đó là trong quá trình xây dựng sản phẩm hay việc chúng tôi theo đuổi các tính năng mới tập trung vào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không bỏ qua những điều cần thiết, chúng tôi tiếp tục nâng cao trải nghiệm ghi âm của bạn!

**Nguồn: Comica Audio Tech Global

Đang xem: Lý Do Chọn Comica Vimo S Và Comicas Vimo C

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng