Hướng Dẫn Nhanh Comica Vimo S

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Micro Comica Vimo S dual-channel mini wireless microphone.

Comica Vimo S có hai màu đen trắng và hai phiên bản UC và MI. Tùy vào phiên bản bạn mua mà sản phẩm có những khác biệt nhất định.

Đầu thu phiên bản MI có giao diện Lightning và phù hợp với iPhone, iPad có cổng Lightning.

Đầu thu phiên bản UC có giao diện USB-C và phù hợp với điện thoại, máy tính bảng, máy tính có cổng USB-C.

Mở hộp đựng Comica Vimo S, bạn có thể thấy hộp sạc Vimo S, hộp phụ kiện và túi hướng dẫn. Hộp sạc có hai bộ phát và một bộ thu. Có cáp sạc USB C-USB A, cáp bộ chuyển đổi âm thanh & sạc một đến hai và hai tấm bịt ​​gió trong gói phụ kiện. Và có sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành, v.v. trong túi hướng dẫn.

Có đèn báo trạng thái làm việc ở mặt trước của máy phát. Nó nhấp nháy màu xanh chậm trước khi ghép nối, nhấp nháy nhanh khi ghép nối và giữ ánh sáng màu xanh lam khi ghép nối. Bộ phát và bộ thu đã được ghép nối trong quá trình sản xuất và có thể tự động kết nối khi bật.

Có nút chuyển đổi tắt tiếng/khử nhiễu/ghép nối ở bên cạnh bộ phát. Sau khi ghép nối, nhấn nhanh nút để bật/tắt tắt tiếng, đèn báo chuyển sang màu đỏ khi tắt tiếng; Nhấn và giữ nút để bặt/tắt chức năng khử nhiễu và đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh khi khử nhiễu. Nếu máy phát không được ghép nối, hãy nhấn và giữ nút để ghép nối.

Mặt trên của máy phát là micro tích hợp. Vui lòng hướng micro vào nguồn âm thanh khi bắt đầu sử dụng.

Có các tiếp điểm sạc ở mặt sau của bộ phát, được sử dụng để sạc bộ phát bằng hộp sạc và tự động bật và tắt bộ phát. Hãy giữ chúng luôn sạch sẽ.

Phía trước đầu thu có nút điều khiển chỉnh âm lượng bộ phát, có thể điều chỉnh âm lượng của bộ phát 1 và 2 cùng lúc. Xoay núm ngược chiều kim đồng hồ sẽ tăng âm lượng và xoay theo chiều kim đồng hồ sẽ giảm âm lượng.

Cả hai dải đèn báo ở mặt trước của máy thu, tương ứng cho biết trạng thái ghép nối của máy phát 1/2. Đèn nhấp nháy màu xanh lam trước khi ghép nối và tiếp tục sáng màu xanh lam sau khi ghép nối.

Có jack cắm sạc và giám sát ở bên cạnh đầu thu. Sau khi kết nối bộ chuyển đổi âm thanh và sạc 1/2, bạn có thể theo dõi và sạc điện thoại di động/máy tính bảng cùng lúc.

Có một đèn báo chế độ khác và nút chuyển đổi mono/stereo ở mặt trước của đầu thu. Bấm nhanh nút để chuyển giữ chế độ đơn âm và âm thanh nổi. Đèn báo chuyển sang màu xanh làm ở chế độ đơn âm và tắt ở chế độ âm thanh nổi.

Con số ở giữa hiển thị nguồn điện của hộp sạc, bên trái hiển thị nguồn điện của máy phát ở khe sạc 1, bên phải hiển thị nguồn điện của máy phát ở khe sạc 2. Có 4 ô màu xanh cho nguồn máy phát và mỗi ô đại diện cho 25% công suất.

Phần lõm ở dưới cùng của hộp sạc dùng để cất giữ đầu thu. Đầu thu và hộp sạc được thiết kế có lực hút nam châm giúp bảo quản dễ dàng. Có hai khe sạc trong hộp sạc để cất giữ và sạc các thiết bị phát.

Có cổng sạc USB-C ở cạnh phải của hộp sạc. Vui lòng không kết hợp với cổng USB-C của đầu thu khi sạc.

Có cảm biến ánh sáng bên trong hộp sạc. Nguồn điện sẽ tự động hiển thị khi mở thùng máy. Bạn cũng có thể kiểm tra nguồn điện bằng cách nhấn nhanh nút đánh thức ở bên trái hộp sạc.

Khi sử dụng Vimo S, trước tiên vui lòng rút bộ phát và bộ thu ra, kẹp bộ phát trên cổ áo và cắm bộ thu vào điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Khi sử dụng ngoài trời, bạn có thể đặt bịt gió lên bộ phát để giảm tiếng ồn của gió.

Khi cắm bộ thu vào cáp bộ chuyển đổi âm thanh & sạc 1 thành 2, đầu 3,5mm được kết nối với tai nghe để theo dõi và đầu USB-C được kết nối với nguồn điện di động để sạc điện thoại/máy tính bảng.

Nếu bộ phát và bộ thu không được ghép nối, trước tiên hãy cắm bộ thu vào thiết bị đầu vào. Đèn báo ghép nối chưa được kết nối sẽ nhấp nháy sau khi bật đầu thu. Lấy bộ phát chưa ghép nối ra và nhấn và giữ nút ghép nối của nó. Trong quá trình ghép nối, đèn báo ghép nối của máy thu sẽ nhấp nháy nhanh. Sau khi ghép nối, đèn báo của máy phát và máy thu luôn sáng.

Bộ phát có thể được sạc tự động khi được đặt trong hộp sạc. Thời gian sạc khoảng 2 giờ và thời lượng pin một lần là 5 giờ.

Hộp sạc có thể sạc hai máy phát hai lần, cung cấp tổng thời lượng pin khoảng 15 giờ.

Đây là phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cơ bản của COMICA VIMO S. Chắc chắn chiếc micro không dây mini này có thể là trợ thủ đắc lực cho việc sáng tạo nội dung của bạn. 

Bạn có thể xem thêm chi tiết về Micro Comica Vimo S tại đây !

**Nguồn: Comica Audio Tech Global

Đang xem: Hướng Dẫn Nhanh Comica Vimo S

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng