4 Ứng Dụng Của Micro Comica Vimo S

1. Quay Vlog

 
Ngày nay, tính di động - nhỏ gọn và hiệu quả cao của thiệt bị ngày càng được đề cao và quan tâm trong việc quay vlog.  
 
Micro không dây Comica Vimo S là micro 2.4G - dual channel, hỗ trợ plug-and-play và dể dàng sử dụng bằng cách cắm vào điện thoại của bạn thông qua cổng USB-C hoặc Lightning. Hơn nữa, với thiết kế hộp đựng kèm sạc, có tích hợp từ tính giúp Vimo S có thể dễ dàng di chuyển, nhỏ gọn như một tai nghe không dây. Hầu như không chiếm không gian trong balo của bạn.
 

 

Tuy nhiên, Vimo C là lựa chọn tốt nhất cho những vlogger sử dụng máy ảnh để chụp ảnh chuyên nghiệp hơn. Nó thường tương thích với máy ảnh, máy tính, điện thoại thông minh và các thiết bị khác và có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động trên nhiều nền tảng.

 

 

Tiếng ồn xung quanh như tiếng ồn giao thông và tiếng ồn của đám đông thường có thể cản trở việc quay vlog. Cả Vimo S và Vimo C đều sử dụng chip DSP tích hợp có khả năng khử nhiễu bằng một phím bấm mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và sạch sẽ cũng như thuận tiện cho việc chỉnh sửa hậu kỳ.

 

 

2. Chụp Du Lịch

 

Chất lượng âm thanh cao rất quan trọng khi chụp ảnh trong lúc di chuyển. Để đáp ứng yêu cầu chụp ảnh từ xa và ghi âm đồng thời, dòng Vimo tăng khoảng cách truyền không dây lên 200 mét. Ngoài ra, hiệu suất chống nhiễu của micrô dòng Vimo đảm bảo kết nối tín hiệu ổn định và liên tục.

 

 

Khi chụp ảnh ngoài trời, đừng để tiếng gió làm hỏng khả năng sáng tạo của bạn. Phụ kiện lọc gió (Wind muff) nằm trong danh sách đóng gói của dòng micro Vimo. Hãy lắp lọc gió vào và tận hưởng âm thanh trong trẻo bằng cách giảm tiếng ồn của gió gây phiền nhiễu xung quanh bạn. 

 

 

3. Phỏng Vấn

 
Với thiết kế Dual-channel lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn, trong đó hai nguồn âm thanh riêng biệt thường cần được ghi cùng lúc. Vimo S và Vimo C đều có các lựa chọn kênh đôi. Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ đơn âm và âm thanh nổi chỉ bằng một cú chạm để đáp ứng nhu cầu sáng tạo của mình. Ngoài ra, Vimo C còn hỗ trợ chế độ an toàn tạo ra kênh ghi -6 dB để tránh hiện tượng bật và méo âm thanh.
 

Màn hình hiển thị IPS trên bộ thu Vimo C cho phép bạn xem trạng thái của hoạt động âm thanh cho hai kênh. Bằng cách nhấn và giữ nút âm lượng A/B, màn hình có thể xoay 180° và cũng có thể đọc được từ phía trước khi kết nối với máy ảnh.
 

4. Live Streaming

 

Ngày càng có nhiều người sáng tạo có xu hướng sử dụng micrô không dây để phát trực tiếp. Bên cạnh đó, thời lượng pin của micro là điều cần thiết cho bất kỳ loại hình live stream nào. Một micrô có thời lượng pin dài có thể kéo dài đáng kể thời lượng live stream.

Bộ phát của Vimo S có thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ và tổng thời lượng pin của micro kèm hộp sạc lên tới 15 giờ. Vimo C có thời lượng sử dụng lên đến 8 giờ với một bộ phát/bộ thu duy nhất và lên đến 20 giờ khi sử dụng hộp sạc. Bộ thu Vimo S cũng hỗ trợ sạc điện thoại thông qua khi kết nối với điện thoại thông minh. Nó có thể tránh được sự cố gián đoạn trong quá trình phát trực tiếp do điện thoại thông minh sắp hết pin.

 

 

Bộ phát Vimo S chỉ 10g và bộ phát Vimo C chỉ 13g, giúp bạn dễ dàng kẹp micro vào quần áo. Vimo S để phát trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn và di động, lý tưởng cho những ai xem live stream khó có thể nhận ra sự hiện diện của micro Vimo S.

 

 

Với chức năng tắt tiếng bằng một phím được hỗ trợ bởi dòng Vimo, người phát trực tiếp có thể xử lý các tình huống bất ngờ khi phát trực tiếp. Ngoài ra, cả vimo S và vimo C đều được trang bị giao diện hai trong một với chức năng sạc/giám sát. Các bộ truyền phát có thể kết nối tai nghe để theo dõi thời gian thực và điều chỉnh trạng thái giọng nói trong thời gian thực.

**Nguồn: Comica Audio Tech Global

Đang xem: 4 Ứng Dụng Của Micro Comica Vimo S

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng